Lens mắt nội địa Hàn đầu tiên tại Việt Nam Bán và phân phối với lensmat24h.com – Phương Korea
Lensmat24h.com – Phương Korea – ANN 365 LENS với sứ mệnh cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng chất lượng, dẫn đầu xu thế làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” qua những mẫu mã lens mắt đa dạng, giúp các bóng hồng trở nên quyến rũ hơn, tự tin hơn.
Lensmat24h.com – Phương Korea – ANN 365 LENS là một trong những thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng tại Hàn Quốc. nay đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, với công nghệ độc quyền cùng dây chuyền sản xuất hiện đại ANN 365 LENS mang đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, thẩm mỹ không chỉ hoàn hảo ở phần nhìn, mà còn bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn.
3 Lý do bạn nên chọn ANN 365 LENS
1. Tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining”
Lựa chọn tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining” chúng tôi hoàn toàn tự tin sản phẩm kính áp tròng ANN 365 LENS sẽ đem lại cho bạn cảm giác mềm mại và an toàn khi đeo, không gây cộm hay khô mắt, mang tính tự nhiên thẩm mỹ cao.
2. “Đẹp ngoài, khỏe trong”
Ngoài nhiệm vụ làm đẹp cho đôi mắt, ANN 365 LENS còn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Kính áp tròng ANN 365 LENS có khả năng chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời, bằng cách hấp thụ và giảm thiểu lượng bức xạ mặt trời chiếu tới mắt, hoặc tiếp cận từ xung quanh rìa của mắt, mà điều này kính mát lại không thể ngăn cản hết.
Với chất liệu màu an toàn được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và vật liệu Silicone Hydrogel tiên tiến nhất thế giới giúp thẩm thấu oxi để có thể đeo lens trong 12h mà vẫn không khô/rát/đỏ mắt.
3. Dẫn đầu “làn sóng” contact lens Hàn tại Việt Nam
Cùng với sự chuyển động không ngừng nghỉ của thời buổi hiện đại, kính áp tròng ANN 365 LENS luôn cập nhật những xu hướng mới và thay đổi mình trong mọi tình thế, nhằm cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, không chỉ tự nhiên mà còn có độ thẩm mỹ cao với hơn 23 bộ sưu tập và hơn 63 sắc độ từ lạnh đến nóng.
ANN 365 LENS rất vui khi là sự lựa chọn đầu tiên cũng như cuối cùng của bạn, trong việc làm đẹp đôi mắt. Hãy để ANN 365 LENS có cơ hội giúp các bóng hồng trở nên thu hút, tự tin hơn mỗi ngày. Bởi đẹp chính là đặc quyền của phái nữ, còn làm bạn tỏa sáng lại là sứ mệnh của chúng tôi.

Cửa hàng Ann 365 Lens tại Hàn Quốc

 

Giấy chứng nhận của nhà máy sản xuất Ann 365 Lens

Sản phẩm phải có thương hiệu rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu lớn, có tên tuổi. Phải được bày bán và phân phối ở các đại lí có thực trên thị trường. Bên cạnh đó, thương hiệu còn phải có chế độ bảo hành hợp lí và cam kết với người sử dụng.
Sản phẩm phải được cấp phép bởi Bộ Y tế và Hải quan.
Các sản phẩm chất lượng phải có giá thành phù hợp, tương xứng với giá trị của sản phẩm.

lensmat24h.com – Phương Korea – Hotline: 085 2589 222